Hơn 800 căn hộ dành cho cư dân thành phố Thuận An

Chung cư Tecco Felice Homes được các chuyên gia nước ngoài, người dân của thành phố Thuận An lựa chọn nhờ vị trí đắc địa, tính tiện dụng và sở hữu một hệ sinh thái tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu.

Thuận An là nơi tập trung của khá đông dân cư với hơn 600.000 người, đặc biệt là sự đông đúc của chuyên gia, kỹ sư, công nhân viên sinh sống và làm việc tại đây càng làm sức hút của việc sở hữu căn hộ Tecco Felice trở nên nóng lên từng ngày.

Ra mắt 800 căn hộ Tecco Felice Homes

Đối với bất kỳ một ai, việc lựa chọn một nơi an cư để làm việc và sinh sống điều đầu tiên hướng đến đó là vị trí. Dự án căn hộ được nhiều người lựa chọn và đặc biệt là nhu cầu ở thực ở dự án này rất cao, bởi đơn dàng từ vị trí của chung cư Tecco có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích vùng cùng với việc thuận tiện di chuyển đến nơi làm việc, giải trí.

NÊN XEM: Tiêu chuẩn sống đẳng cấp của cộng đồng tri thức tại Tecco Felice Homes

Với mục đích đem lại một nơi an cư đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất, Tecco Group đã đem lại cho người dân thành phố Thuận An hơn 800 căn hộ với một mức giá cực kỳ hợp lý.

QUY MÔ CỦA CỦA DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES

Được thiết kế cao 22 tầng bao gồm 846 căn hộ với mật độ: Khối đế 37.4%, khối tháp 36.7%. Diện tích thiết kế: 1PN – 43,8m2, 2PN – 47,7m2 và 65,2m2 , 3PN – 82.8m2 và 88.1 m2 rất đa dạng diện tích cho người sử dụng.

Với mức giá bán 1 chỉ từ 1.1 tỉ đồng căn hộ 2 phòng ngủ, đây được đánh giá là dự án hấp dẫn nhất dành cho cả người có nhu cầu ở lẫn các chuyên gia đầu tư bất động sản.

Đặt chỗ căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An

Bên cạnh đó căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An có vị trí tại mặt tiền Lê Thị Trung – An Phú – Thành Phố Thuận An nên dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ CỦA TECCO FELICE HOMES

  • Thứ nhất là điểm nổi bật của thiết kế đó chính là không gian căn nhà sẽ được thiết kế theo hình chữ U, nhằm tối ưu diện tích khi phần lớn căn hộ của chúng ta chỉ có 47 m2 đã có 2 phòng ngủ.
  • Thứ 2: Gần như tất cả căn hộ đều có có ban công. Căn nhà được thiết kế tránh tuyệt đối trường hợp “cửa đối cửa” một điểm trừ rất lớn của rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay. Không có căn này đối diện thang máy.
  • Thứ 3: Được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản mọi chi tiết, sử dụng màu sắc trung tính, với nền gỗ làm nổi bật màu sắc, đường nét của nội thất bên trong căn hộ. Phù hợp với những chủ nhân yêu thích sự sang trọng, hiện đại, nhưng nhẹ nhàng, thanh lịch với những màu sắc đơn giản.
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ để ĐẶT CHỖ hoặc YÊU CẦU NHÂN VIÊN TƯ VẤN THÊM về những thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẦN TƯ VẤN